Công trình Nhà ở Thi công nhà ở Thiết kế Thiết kế biệt thự Thiết kế biệt thự Thiết kế nhà ở Thiết kế nội thất

MR.NGHIA’S VILLA

Hiện đại, sang trọng, tiện nghi, ấm cúng, quan trọng hơn cả là làm nổi bật lên cá tính của gia chủ. Khi làm việc với chủ đầu tư có sở thích và phong cách sống hiện đại, Iplus đã quyết định lựa chọn gỗ Teak( gỗ giá tỵ) và đá nhân tạo của Neolith làm vật liệu chủ đạo cho không gian biệt thự thay vì sử dụng những vật liệu phổ biến và quen thuộc.
Gỗ teak với gam màu vàng sẫm hơi ngả nâu, có kết cấu vân gỗ to đẹp chứa lượng lớn tinh dầu giúp gỗ chống lại sự xâm nhập phá hoại của côn trùng,khả năng thích nghi cực tốt cũng như việc chống chọi lại khí hậu khắc nghiệt, biến động. Chính vì thế, các sản phẩm là từ loại gỗ này hoàn toàn có thể sử dụng lâu dài với tuổi thọ cao mang lại sự ấm cúng cho không gian sống và đảm bảo về mặt chất lượng cho công trình.
Neolith là dòng đá nhân tạo cao cấp được sản xuất từ công nghệ nung kết ( Sintered stone) trong đó đá Nero Marquina là một trong những thiết kế chính của năm 2017. Nero Marquina là bằng chứng về chuyên môn kỹ thuật rất cao của đội ngũ thiết kế TheSize. Để đạt được những đường vân trắng tinh trên nền đen một cách hoàn hảo đòi hỏi kỹ thuật và công nghệ hoàn toàn vượt trội.
Lấy cảm hứng từ phong cách hiện đại của Châu âu, Iplus đã sử dụng gam màu chủ đạo cho không gian biệt thự là màu nguyên bản của gỗ teak điểm xuyết thêm màu đen huyền bí của đá Nero Marquina tạo nên sự hài hoà trong không gian sống của gia chủ.
Diện tích: 463 M2
Chủ đầu tư: Mr. Nghĩa
Phong cách thiết kế: Hiện đại
Thiết kế và thi công: Iplus Architecture