Công trình Dự án thi công Thi công nội thất văn phòng Thiết kế nội thất

DMC’S OFFICE

Màu sắc là yếu tố cốt lõi tạo nên sự độc đáo của một không gian. Làm chủ các tone màu là bạn đang làm chủ “cuộc chơi”. Với dự án lần này Iplus đã khảo sát rất kỹ về “Địa lý, Tâm Linh, Văn hoá làm việc cũng như nhu cầu công năng” của CĐT, vì vậy Iplus đã lựa chọn gam màu Đỏ tía- Viva Magenta “Màu của năm 2023 do Pantone công bố” là tone màu chủ đạo cho thiết kế lần này.
DMC là doanh nghiệp hoạt động chuyên sâu về lĩnh vực tổ chức Hội nghị và Sự kiện. Tọa lạc trên khu đất “Vàng” chỉ cách Hồ Hoàn Kiếm, Nhà Hát Lớn,… Vài bước chân. Nơi in đậm những giá trị văn hóa, lịch sử của thủ đô Hà Nội và là trái tim của cả nước. Chính điều này là cảm hứng để chúng tôi mang hơi thở của văn hóa, kiến trúc bản địa đến Dự án này.
“Bản Hòa Sắc Phương Đông – Scheme of Eastern” Là những gì Iplus muốn truyền tải khi triển khai thiết kế Văn Phòng DMC.
“Đỏ tía- Viva Magenta” là một tone màu tạo rung động mà sự phấn khích của nó thúc đẩy cảm giác vui vẻ, lạc quan. Iplus đã ứng dụng sắc “Đỏ tía” vào không gian tạo điểm nhấn chính cho toàn bộ văn phòng. Bên cạnh đó, Iplus đã dùng những gam màu lạnh cho các khu vực “ Trần, sàn” để tạo lên sự hài hòa trong không gian làm việc.
Ngoài những vật liệu như gỗ, sơn mài Iplus còn sử dụng những kỹ thuật sản xuất truyền thống như: “Ghép mộng, đan dây” nhằm gia tăng chất cảm cho công trình. Một không gian văn phòng hoàn hảo thì ánh sáng là thứ không thể bỏ qua, Iplus tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên cho các khu vực làm việc tạo cảm giác thư giãn và thoải mái.
Iplus kết hợp những yếu tố truyền thống hòa lẫn âm hưởng hiện đại mang đến một không gian làm việc thân thiện, gần gũi và kích thích sự sáng tạo.
DMC OFFICE | SCHEME OF EASTERN
Diện tích: 140m2
Lĩnh vực: Agency Truyền thông
Địa điểm: 3B Đặng Thái Thân, Hoàn Kiếm, Hà Nội.