Về team


“CREATIVE PASSION!” - NGỪNG SÁNG TẠO, CÓ NGHĨA LÀ “CHẾT”

/About
Mr. Thanh Hai Le

Mr. Thanh Hai Le

Lê ThanhHải / Chủ trì dự án /

Là người đứng đầu và theo sát dự án từ khi là những nét vẽ sơ khai tới khâu hoàn thiện sản phẩm. Phương châm của anh hướng tới sự cân đối hoàn hảo nhất giữa thiết kế và thi công. Luôn mong muốn mang tới cho khách hàng những sản phẩm phù hợp với kinh tế, thẩm mĩ cho không gian khách hàng sở hữu.

Mrs. Phuong Thao Dao

Mrs. Phuong Thao Dao

Đào PhươngThảo / Chủ trì thiết kế dự án /

Là người đưa ra concept ,định hướng thẩm mĩ, tư vẫn phong cách cho dự án, gợi ý thiết kế hòa hợp nhất với nhu cầu thẩm mĩ khách hàng mong muốn. Cô luôn hướng tới tính thuận tự nhiên, bản địa độc đáo riêng cho các thiết kế củamình. Phương châm trong các thiết kế của cô chính là câu nói cô yêu thích
“I don't want to be interesting.
I want to be good.” - Ludwig Mies vander Rohe -

Mr. Ngo Thanh

Mr. Ngo Thanh

Ngô Ngọc Thanh / Quản lý diễn họa /

Là người triển khai những concept dự án trở thành hình ảnh mô phỏng 3D. Thể hiện không gian, vật liệu, màu sắc, ánh sáng. Đó là cách trực quan nhất để khách hàng có thể hình dung về không gian nội thất. Và cũng là cơ sở để các bên thi công bám vào.

Mr . Le Van Huong

Mr . Le Van Huong

Le Van Huong / Quản Lý thi công giám sát công trình /

Anh là người theo sát các sản phẩm trong quá trình thi công. Đảm bảo tính thẩm mĩ đúng, đủ cho các thiết kế khi đi vào thực tế.

Mrs. Nguyen Hoa

Mrs. Nguyen Hoa

Nguyễn Ngọc Hoa / Thư kí dự án /

Cô là mắt xích quan trọng kết nối giữa khách hàng, đối tác với tất cả các thành viên trong quá trình thiết kế và thi công. Là người ghi nhận lại lịch trình, tiếp nhận thông tin và quản lý các phần liên quan tới hành chính của dự án.