Công trình Dự án thi công Thi công nội thất văn phòng Thiết kế Thiết kế nội thất Thiết kế văn phòng

LADIPAGE OFFICE

Nguồn cảm hứng từ chính văn hóa làm việc của LadiPage “Mềm mại, thân thiện, kết nối và lan tỏa”.Iplus đã tạo điểm nhấn cho toàn bộ văn phòng bằng những line gỗ và vải chạy xuyên suốt không gian tạo sự liên kết và uyển chuyển cho không gian.
Tại không gian sảnh đón tiếp Iplus đã sử dụng hơn 2000 thanh gỗ Teak với độ dài khác nhau tạo thành một hệ biến thiên như biểu đồ tăng trưởng và quá trình chuyển mình của LadiPage.
Với hầu hết các văn Phòng có lẽ không gian relax sẽ là nơi được chào đón nhất. Nhưng theo từng môi trường và từng nhu cầu sử dụng nên khi trao đổi với CEO và COO của LadiPage chúng tôi đã thiết kế riêng cho văn phòng của LadiPage không gian cộng đồng nơi tích hợp giữa “ khu relax và khu traning” bằng sự biến hóa những gam màu Pastel trên hệ trần thả để tạo điểm nhấn cho toàn bộ không gian, cùng với đó là sự kết hợp có chủ đích của các gam màu trên diện tường khu pantry, Iplus đã sử dụng gạch gốm tráng men hình mũi tên tạo lên sự sang trọng nhưng không quá cầu kì cho không gian này. Dựa trên nguyên tắc tương phản vật liệu trong thiết kế Iplus đã tạo lên một không gian đặc trưng của Ladipage nhưng vẫn đảm bảo được sự hài hòa nhất định.
Ngoài những không gian chính Iplus còn thiết kế thêm các không gian riêng như: “ Phone booth, Studio, khu họp nhanh” thuận tiện cho những cuộc trao đổi cần tính bảo mật cũng như sự yên tĩnh.
Iplus cũng đã tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên không gian văn phòng, cùng với đó là sự kết hợp hài hòa của tất cả các yếu tố để tạo nên một không gian hoàn hảo cho văn Phòng của LadiPage.
—————————————-
Dự án: Thiết thế và thi công nội thất văn phòng LadiPage
Chủ đầu tư: Công ty cổ phần công nghệ LadiPage Việt Nam.
Diện tích: 630m2
Phong cách thiết kế: Parametric
Đơn vị thiết kế và thi công: Iplus architecture.