Thiết Kế Thi Công Nội Thất Văn Phòng Chất Lượng Nhất Hiện Nay

Có thể bạn chưa biết, môi trường làm việc lý tưởng là bước đệm tuyệt vời kích thích sự phát triển của con người. Do đó mà xu hướng thiết kế thi công nội thất văn phòng hiện đại, thông minh đang trở thành “hot trend” ở thời đại số 4.0. Một không gian làm việc thoáng mát cùng cấu trúc nội thất đẹp luôn là ưu tiên số một tại các doanh nghiệp. Đây không chỉ là “bí quyết” thúc đẩy sự sáng tạo, nâng cao hiệu quả công việc. Mà còn là một hình thức marketing, quảng bá thương hiệu với khách hàng.

Thấu hiểu tâm lý của các doanh nghiệp trong “công cuộc cải cách” không gian làm việc tích cực, Iplus đã và đang tạo nên những công trình vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa có khả năng kết nối phát triển việc kinh doanh hiệu quả nhất. Đến nay, chúng tôi có 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công kiến trúc. Thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ. Đặc biệt là chuyên sâu tư vấn thiết kế, thi công nội thất công trình. Iplus tự tin có thể mang đến những không gian mang tính đột phá, tiện dụng, đem lại hiệu quả cao về thị giác và thân thiện với người dùng.

Thiết kế thi công nội thất văn phòng Iplus – Tái định nghĩa không gian làm việc theo hướng tích cực

Theo thống kê chưa đầy đủ, có hơn 95% nhân viên văn phòng cho rằng môi trường làm việc tích cực sẽ quyết định đến chất lượng công việc. Đồng thời đây cũng là yếu tố ảnh hưởng đến sự gắn bó của họ với doanh nghiệp. Nắm bắt được tâm lý này, các “ông lớn” trên thế giới như: Google, Apple, Amazon, Facebook,.. luôn tạo ra đòn bẩy tâm lý cho nhân viên của mình bằng việc sáng tạo không gian “mở” trong văn phòng. 

Với thiết kế thi công nội thất văn phòng, Iplus luôn mong muốn tái định nghĩa không gian làm việc theo hướng tích cực. Nghĩa là ở đó, nhân viên của bạn sẽ được hoạt động một cách thoải mái nhất, phát triển bản thân theo cách riêng để đáp ứng hiệu quả công việc. 

Mỗi không gian là mỗi “giấc mơ” mà Iplus sáng tạo nhằm làm bật thương hiệu và thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gắm. Hiện tại chúng tôi có thiết kế toàn bộ các bộ phận, không gian của văn phòng, bao gồm:

Sang trọng, lịch thiệp trong thiết kế cho Phòng Giám Đốc

Phòng giám đốc là không gian dành riêng cho những người điều hành, lãnh đạo doanh nghiệp. Luôn thấu hiểu tầm quan trọng ấy nên Iplus đặc biệt chú tâm đến không gian này. Iplus luôn lắng nghe mong muốn của khách hàng. Đồng thời, chúng tôi sẽ đưa ra định hướng về phong cách và tư vấn theo quan điểm của kiến trúc sư có kinh nghiệm. Và cuối cùng là thống nhất ý tưởng, tiến hành thi công nội thất văn phòng theo chủ đề mà khách hàng yêu cầu.

Phòng giám đốc công ty Tự Thành

Dự án phòng giám đốc công ty Tự Thành

Thiết kế phòng họp thông minh, hiện đại, làm bật hình ảnh thương hiệu 

Phòng họp là không gian thường tập trung nhiều người, diễn ra nhiều sự kiện quan trọng của công ty. Do đó mà Iplus ưu tiên lựa chọn những nội thất thông minh, đa năng để tiết kiệm không gian. Ngoài ra, chúng tôi sẽ decor mọi thứ theo nét đặc trưng riêng của mỗi doanh nghiệp, làm bật hình ảnh thương hiệu một cách tinh tế nhất. thiết kế và thi công nội thất văn phòng

văn phòng làm việc của ahamove

Dự án Ahamove

Thiết kế văn phòng khơi dậy ý tưởng và cảm hứng sáng tạo cho nhân viên 

Đây chính là nơi tạo nên tác phong và cảm hứng làm việc cho nhân viên. Mỗi doanh nghiệp sẽ có đặc thù công việc khác nhau, văn hoá làm việc khác nhau. Chính vì vậy Iplus luôn có bước tìm hiểu và đưa ra những phương án thiết kế nội thất văn phòng nhằm tối ưu nhu cầu sử dụng mà vẫn mang lại 1 không gian thoải mái. 

Hiện nay, các doanh nghiệp có xu hướng tạo không gian làm việc “mở” để kết nối các bộ phận. Nhưng đồng thời phải đảm bảo tính riêng tư của các phòng ban. Tùy theo tính chất công việc của từng công ty mà Iplus lựa chọn phong cách thiết kế cho phù hợp: Minimalist, Modern, Mid- Century Modern, Parametric…..

dự án văn phòng kênh 14

Thiết kế không gian “mở” cho phòng làm việc của nhân viên ở dự án trụ sở kênh 14

Thiết kế thi công nội thất khu vực lễ tân thân thiện, ấn tượng 

 

Sảnh lễ tân “sảnh khánh Tiết” là bộ mặt của 1 doanh nghiệp là ấn tượng đầu tiên của  khách hàng  đối với bộ mặt của 1 công ty. Do đó mà yêu cầu về thẩm mỹ đặc biệt quan trọng. Chúng tôi tiếp tục ưu tiên thiết kế làm bật lên hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp: logo, slogan, hình ảnh KOL,.. 

Đồng thời, khu vực lễ tân phải đảm bảo sự thân thiện, kết nối và chia sẻ. Điều này sẽ được Iplus thống nhất với khách hàng trong việc thiết kế và thi công. Mọi mong muốn của doanh nghiệp sẽ được hiện thực hóa dựa trên sự định hướng của kiến trúc sư.

thiết kế và thi công nội thất văn phòng

 Khu vực sảnh tiết

Thiết kế thi công không gian relax tái tạo cảm hứng

Khu vực relax là nơi giúp mọi nhân viên được nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Đây cũng là nơi “hồi tĩnh” tái tạo năng lượng, cảm hứng. Một doanh nghiệp thông minh luôn biết cách tạo khu relax đặc biệt. Bởi đây là cơ hội  cho những cuộc gặp gỡ, kết nối, truyền cảm hứng sáng tạo cho tất cả mọi người.

Tùy vào diện tích của công trình, mục đích của doanh nghiệp mà không gian chung này được Iplus thiết kế khác nhau. Song, dù được “biến tấu” theo phong cách nào thì chúng tôi vẫn luôn đảm bảo 3 tiêu chí cho doanh nghiệp: thực tế – tinh tế – kinh tế. 

khu relax

thiết kế và thi công khu relax tại văn phòng làm việc

Khu vực relax của dự án trụ sở GHTK cho Iplus thiết kế và thi công

Quy trình tiếp nhận thông tin và các bước tiến hành triển khai

 Iplus là 1 thương hiệu thiết kế và thi công các dự án có cá tính riêng, không phổ thông đại trà. Thế mạnh của chúng tôi là tư vấn thiết kế, thi công nội thất công trình. Thành lập từ năm 2015, Iplus tự hào khi là đối tác của hàng trăm doanh nghiệp. Trong đó có các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam: Bệnh viện An Sinh, Giao hàng tiết kiệm, Kênh 14, Headquarter Misa,…  

Chúng tôi tận tâm trong mọi giai đoạn thiết kế, thi công. Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư đều là những người được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đặc biệt, tôn chỉ của Iplus là luôn làm việc bằng tất cả sự tận tâm, luôn lắng nghe mọi phản hồi từ khách hàng. Trước khi bàn giao công trình, Iplus luôn có bước kiểm định chất lượng chặt chẽ, nghiêm ngặt. Đảm bảo mỗi công trình thiết kế thi công nội thất văn phòng là một “tác phẩm” đẹp về thẩm mỹ, hoàn thiện về chất lượng. 

Quy trình thiết kế 

quy trình thiết kế

Quy trình triển khai 1 dự án thiết kế

Quy trình thi công

quy trình thi công

 Quy trình triển khai dự án thi công

Báo giá dịch vụ thiết kế và thi công

Iplus luôn công khai minh bạch bảng báo giá thiết kế nội thất văn phòng cho khách hàng tham khảo trước khi quyết định lựa chọn hợp tác. Đơn giá thiết kế và thi công tại Iplus được chia theo nhiều phân khúc và theo tổng mức đầu tư của khách hàng. Điều này tạo điều kiện cho khách hàng có được nhiều sự lựa chọn hơn. Tùy theo yêu cầu thiết kế, độ khó của công trình mà bảng giá có sự thay đổi. Chúng tôi rất linh động về khoản báo giá. Khách hàng có thể liên hệ cho Iplus qua hotline 0915 976 565 để được tư vấn chi tiết.

Quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá thiết kế phí sau của Iplus:

Thiết kế phí: Văn phòng, tòa nhà, trụ sở, hệ sinh thái công nghiệp

Tiêu chí lựa chọn 1 đơn vị thiết kế thi công

Để có cơ hội sở hữu những không gian văn phòng đẹp, ấn tượng nhất, mọi người nên bỏ túi cho mình những tiêu chí để lựa chọn được một đơn vị chất lượng. 

Tiêu chí lựa chọn đơn vị thiết kế thi công văn phòng

Rất nhiều người chưa có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế thi công nội thất văn phòng thường băn khoăn không biết nên chọn đơn vị nào. Bởi mọi người chưa từng có bất cứ kinh nghiệm gì trong thiết kế và thi công? Vậy thì sau đây sẽ là một vài tiêu chí cho mọi người tham khảo:

 • Lựa chọn những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế, thi công nội thất.
 • Tìm kiếm và chọn lựa chọn địa vị có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giỏi, nhân công lành nghề.
 • Chọn đơn vị uy tín, thiết kế và thi công với chi phí cạnh tranh, cung cấp chế độ bảo hành tốt.
 • Lựa chọn địa chỉ làm việc chuyên nghiệp, đã từng thi công, thiết kế nhiều công trình.

Tại sao nên lựa chọn Iplus

Một chủ đầu tư thông minh luôn biết đầu tư thời gian và tiền bạc đúng cách. Giữa hàng trăm địa chỉ thiết kế và thi công nội thất văn phòng xuất hiện như “nấm mọc sau mưa” thì tìm kiếm một đơn vị uy tín không hề dễ dàng. Việc hợp tác với một công ty thiết kế, thi công tốt sẽ giúp bạn hiện thực được mong muốn của mình. 

Ngừng sáng tạo, có nghĩa là “chết”. Và “Creative Passion!” – sáng tạo không ngừng nghỉ là phương châm hoạt động của Iplus. Chúng tôi luôn trăn trở về những không gian sống, làm việc lý tưởng. Đây không đơn giản chỉ là nơi sinh tồn mà còn là điều kiện cần để phát triển tính cách, tư duy của con người. Do đó mà trong suốt hành trình tạo nên những công trình cho khách hàng, đội ngũ Iplus không ngừng sáng tạo, cố gắng thấu hiểu mong muốn của doanh nghiệp.

Theo Iplus, mỗi công trình là một cá thể khác biệt vì thế mà chúng tôi tuyệt đối không “cào bằng” trong thiết kế và thi công. Từ kiến trúc sư đến kỹ sư luôn nghiên cứu những phương án, vật liệu, biện pháp nhằm đáp ứng nhu cầu của chủ đầu tư cũng như dự án. Kết hợp các bên tư vấn chuyên sâu trong các lĩnh vực chiếu sáng, âm thanh, cách âm,… Từ đó mà tạo được một công trình đảm bảo: an toàn, công năng, thẩm mỹ.

Một điểm đặc biệt của Iplus đó là chúng tôi chỉ nhận thiết kế thi công nội thất văn phòng diện tích lớn như: các công ty, văn phòng có diện tích lớn, trụ sở chính. Không nhận công trình dưới 200m2. 

Dự án thiết kế và thi công bệnh viện an sinh Hồng Ngọc

Cam kết của công ty thiết kế và thi công kiến trúc Iplus

 • 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế cũng như thi công nội thất văn phòng, chung cư, biệt thự, khách sạn, bệnh viện cũng như trường học,…
 • Rất nhiều chủ đầu tư thông minh, khó tính đã lựa chọn Iplus làm đơn vị thiết kế thi công
 • Iplus là đối tác lâu năm của Giao Hàng Tiết Kiệm, VCCORP, HONG NGOC,Bệnh viện An Sinh, Giao hàng tiết kiệm, Kênh 14, Headquarter Misa,…  
 • Nhiều dự án cũng như công trình do Iplus thiết kế, thi công xuất hiện trên các tạp chí hàng đầu
 • Iplus khi thiết kế và thi công luôn đảm bảo tiến độ và tính thẩm mỹ cho mọi công trình
 • Đơn vị luôn dẫn đầu các xu hướng và phong cách thiết kế nội thất hiện nay
 • Iplus đã trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thi công nội thất văn phòng, chung cư cũng như biệt thự
 • Đơn vị luôn có những giải pháp kỹ thuật thi công đảm bảo bám sát nhất với thiết kế mà chủ đầu tư đã lựa chọn.
 • Iplus là 1 thương hiệu thiết kế và thi công các dự án có cá tính riêng, không phổ thông đại trà. Các kiến trúc sư luôn nghiên cứu những phương án, vật liệu, biện pháp nhằm đáp ứng nhu cầu của chủ đầu tư cũng như dự án. Đồng thời, đơn vị cũng luôn kết hợp các bên tư vấn chuyên sâu trong các lĩnh vực chiếu sáng, âm thanh, cách âm,… để mang đến những công trình hoàn hảo nhất.
 • Đơn vị đã được nhận rất nhiều giải thưởng lớn trong lĩnh vực thiết kế. Cụ thể phải kể đến như Archdaily, Nội thất của năm – Ashui Awards 2019 hay Kiến Việt,…

thiết kế thi công nội thất văn phòng

Dự án Headquarter Misa tầng 9 tòa nhà Technosoft

Những dự án Iplus đã làm 

6 năm qua Iplus đã thực hiện rất nhiều dự án. Trong đó, một số dự án thi công nổi bật cho mọi người tham khảo là:

 • Văn phòng GHTK

khu relax

Dự án thiết kế khu relax văn phòng GHTK

 • Foto Solution

thiết kế và thi công kiến trúc iplus

Dự án thiết kế văn phòng Foto Solution

 • Văn phòng kênh 14 tòa nhà Báo Người lao động

văn phòng kênh 14

Dự án văn phòng kênh 14 tòa nhà Báo Người lao động


 • Headquarter Misa

văn phòng headquarter misa 

Dự án văn phòng Headquarter Misa

 • Bệnh viện an sinh Hồng Ngọc 

Dự án bệnh viện an sinh Hồng Ngọc

Trên đây là một số thông tin chi tiết về dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng tại Iplus. Hy vọng đây sẽ là những thông tin chia sẻ hữu ích nhất giúp khách hàng có thể lựa chọn được đơn vị thiết kế và thi công phù hợp. Thông tin chi tiết quý khách có thể liên hệ trực tiếp:

_________________________

Nội thất Iplusarchitecture., JSC

– Hotline: 0915 976 565

– Email: i+@iplusarch.com

– Địa chỉ: Tầng 9, số 43 Nguyễn Thượng Hiền, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Related posts